Bột nếp thái là một gạo dẻo, có giá trị dinh dưỡng cao.Bột nếp Tháiđược xay từ những hạt gạo nếp Thái chất lượng đảm bảo an toàn.
Bột nếp Thái có khối lượng: 400g được sản xuất tại vựa gạo lớn nhất cả nước
Bột nếp Thái có thể làm được rất nhiều các loại bánh khác nhau. Và đặc biệt là Mochi- món trứ danh nổi tiếng của Nhật bản được làm từ bột gạo nếp Thái sẽ mang một hương vị tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn.
Cách làm mochi-bột nếp Thái cơ bản
-Nguyên liệu:
+ 1 cup (130gr) (bột nếp ngon, mịn (mình dùng bột nếp Thái, loại ngon)
+ 1 cup nước (250ml)
+ ½-1 cup đường (140gr)
+ ¼ thìa café muối
+ 1 cup (130gr) bột ngô , bột năng hoặc đường bột để làm áo
+ 50g lá dứa
Nhân: bạn có thể cho như:xoài, đậu đỏ, trà xanh…tùy vào khẩu vị của mỗi người.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.