100% tinh bột củ khoai mì.
Công dụng:Tạo độ sánh cho các món xào, súp. Dùng để làm bánh bột lọc, bánh da lợn…
Hướng dẫn làm bánh bột lọc
Nhồi bột: Dùng nước sôi chế từ từ vào 400g bột năngTấn Sang (chừa lại một ít làm bột áo), sau đó dung tay nhồi đến khi thành khối đồng nhất và mịn.
Xàonhân: Tôm lột vỏ, rửa sạch để ráo, ướp muối, bột ngọt, xào chín.
Nắn bánh: Phủ nhẹ một lớp áo bột lên thớt và dụng cụ cán bột. Đặt một phần bột lên thớt. Dùng dụng cụ cán bột cho mỏng và tròn đều. Cho nhân vào giữa, gấp đôi miếng bột, cuối cùng dung ngón tay ấn nhẹ vào 2 mép bột dính chặt vào nhau.
Luộc bánh: Để nước sôi cho bánh vào đến khi thấy bánh trong là được. Vớt bánh ra, thoa thêm lớp mỡ hành để bánh không dính.
Trọng lượng: 400gr
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.