Tắc sấy đường phèn được sản xuất 100% từ trái tắc (hạnh nhân) và đường phèn.
Trái tắc sau khi hái được lựa chọn trái tươi, chín và mọng nước. Sau đó được đem rửa sạch và để ráo nước trước khi thái mỏng và nhỏ (Thái bằng tay để không bị dập)
Trái tắc sau khi thái mỏng được cho vào thau Inox và đường phèn để ngâm cho đường phèn ngấm vào trái tắc (khoảng 8-12 tiếng), sau khi ngâm được đưa ra mâm phơi khoảng 3-5 ngày, tùy theo thời tiết để tạo ra được tắc sấy đường phèn
THƯƠNG HIỆU: Tắc Sấy ĐƯờng Phèn Mộc Lam
CÔNG DỤNG:
- Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng đềkháng, chống lại cảm cúm và nhiều căn bệnh khác.
- Kháng khuẩn, tiêu đờm,trừ ho
- Cókhả năng kháng khuẩn, làm dịu vùng họng bị khô rát
- Chữakháng khuẩn, tiêu đờm, giảm ngứa và đau rát họng
- Tinhdầu trong quả tắc sẽ kích thích hệ hô hấp, giúp long đờm và tống đờm ra ngoài.
- Hàmlượng chất xơ trong quả tắc mang lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe, đặc biệtliên quan đến hệ tiêu hóa
THÀNH PHẦN:
- Sản xuất từ tắc nguyên chất (Tắc, Đường phèn)
- Vị ngọt của đường phèn
- Không sử dụng đường, chất bảo quản vàcác phụ gia khác
BẢO QUẢN:
- Để nơi khô, thoáng mát, tránh ánh nắngtrực tiếp
HẠN SỬ DỤNG:
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.