Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bánh cuốn còn gọi là bánh mướt, là một món ăn được làm từ bột gạo hấp, được tráng mỏng… 18.000
Bột Bánh Xèo Cốt Dừa được chế biến từ nguyên liệu bột gạo đặc sản, phối trộn theo công thức… 21.000
Bột Bánh Xèo/bánh khọt được chế biến từ nguyên liệu bột gạo đặc sản, phối trộn theo công thức đặc… 16.000
Bột bắp (bột ngô) là một loại bột mịn, màu trắng, được làm từ hạt bắp (hạt ngô) bằng phương… 8.000
Bột cốt dừa (hay còn gọi là bột sữa dừa) là thành phẩm được cô đặc từ nước cốt dừa.… 7.000
Bột năng là nguyên liệu nấu ăn làm từ tinh bột củ mì, người dân miền Nam gọi là bột… 15.000