BÚN GẠO KHÔ – MỘC LAM
– Bún gạo khô được sản xuất tại làng nghề làm bún gạo khô lâu năm của Nông Cống, Thanh Hóa.
– Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
– Các loại gạo để làm bún gạo khô được lựa chọn cẩn thận, các công đoạn chế biến được kiểm soát thường xuyên, để đảm bảo không làm giảm chất lượng cũng như hương vị của bún gạo khô.
– Mộc Lam đã liên kết với các hộ nông dân có nghề làm bún gạo khô gia truyền, quá trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ. Do đó, các sản phẩm luôn đảm bảo riêng biệt, an toàn, sạch và ngon.
– Nguyên liệu 100% là gạo quê ngon.
– Bún gạo khô không sử dụng phụ gia, không hóa chất bảo quản
Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa sạch bún gạo khô và để ráo nước. Sau đó, để vào nồi nước đang sôi, tiến hành đun 3 – 4 phút. Vớt ra tráng qua nước lạnh, để ráo 10 – 15 phút là ăn được.
– Sử dụng được cho nhiều món bún như: bún cá, bún măng, bún mộc, bún xào, bún xương…
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MỘC THANH ANH
Đ/c: 30/17 Võ Thị Phải, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM
Tel: 0838.81.13.31 (Zalo Mộc Lam)
Email: cskh.mocthanhanh@gmail.com
W: https://botthucpham.com.vn/
Hotline: 0938.812.816 (Zalo Mộc Anh)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.